Trang web Vivudana.com được tạo ra với mục đích chia sẻ thông tin, kiến ​​thức về các vật dụng thân thiện với môi trường một cách chính xác và hữu ích nhất. Tất cả các bài viết trên website của chúng tôi đều được biên soạn và chọn lọc rất kỹ lưỡng với mong muốn cung cấp cho độc giả những thông tin chính xác và hữu ích nhất. Vì vậy, để website tiếp tục phát triển và cung cấp cho người đọc những thông tin, kiến ​​thức bổ ích, người truy cập các bài viết trên website Vivudana.com có ​​những yêu cầu sau:

– Bản Quyền Bài Viết: Website Vivudana.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung chia sẻ trên website và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền các bài viết của mình.

Quy tắc chia sẻ bài viết:

Xin lưu ý những điều sau đây khi chia sẻ bài viết trên trang web của chúng tôi:

Xin lưu ý khi chia sẻ bài viết trên website Vivudana.com phải ghi rõ nguồn bài viết.
Không tự ý sửa đổi, trộn lẫn nội dung các bài chia sẻ trên website.
Các bài viết có thể được trích dẫn, nhưng không thể thay đổi trích dẫn và bài viết phải được lấy từ trang web của chúng tôi.
Nghiêm cấm sử dụng bài viết cho mục đích thương mại.
Báo cáo vi phạm bản quyền bài viết đối với bất kỳ bài viết nào sao chép hoặc copy từ website Vivudana.com mà không ghi rõ nguồn.

– Bảo mật: Trang web Vivudana.com cam kết không sử dụng mã độc đưa vào trang web hoặc lấy cắp thông tin người dùng.

– Góp ý cho bài viết: Chúng tôi luôn sẵn lòng đón nhận mọi đóng góp, ý kiến ​​của độc giả nhằm phát triển website ngày một hoàn thiện hơn.

Vivudana.com cố gắng cung cấp những bài viết chính xác nhất, chất lượng cao và những thông tin hữu ích nhất hiện có. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi: vivudana2023@gmail.com

Hãy trải nghiệm những gì tốt nhất trên trang web Vivudana.com của chúng tôi!