Chào mừng bạn đến với trang web Vivudana.com của chúng tôi!

Vivudana.com là website chuyên về du lịch Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2013. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về du lịch văn hóa, du lịch tâm linh, du lịch ẩm thực và tư vấn chuyên sâu về tin tức du lịch trong đất nước Việt Nam

1. Công ty nào sở hữu Vivudana.com?

Trang web của chúng tôi được thành lập bởi Tập đoàn Vivudana, một trong những công ty được thành lập bởi một nhóm hướng dẫn viên du lịch cao cấp trong ngành truyền thông và điều hành tour du lịch từ năm 1993.

Tháng 6/2017, quyền sở hữu website Vivudana.com được chuyển giao cho Công ty TNHH Vivudanatravel Vietnam chuyên cung cấp kiến ​​thức cho các nhà điều hành tour du lịch triệu đô của cả nước.

Để biết thêm thông tin về cam kết thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi, vui lòng xem bài viết về quyền riêng tư trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Vivudana.com từ phần Câu hỏi thường gặp bên dưới.

2. Ban biên tập Vivudana.com

Vivudana.com có ​​đội ngũ cố vấn, biên tập và viết bài đều là những chuyên gia đầu ngành hoặc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và tổ chức tour du lịch. Đặc biệt, nhiều chuyên gia của chúng tôi đã công bố thành công các bài báo, bài báo nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực danh lam thắng cảnh quốc gia.

3. Vivudana.com có ​​nguồn thu nhập chính thức không?

Vivudana.com hưởng lợi từ quảng cáo cũng như tài trợ từ các công ty đối tác. Giờ đây, chúng tôi công bố trực tiếp tất cả các Đối tác tài trợ trên trang web của mình.

4. Nội dung đăng tải trên Vivudana.com có ​​đáng tin cậy không?

Tất cả nội dung đăng trên website của chúng tôi đều được viết bởi những cây bút có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi ban cố vấn và biên tập viên của chúng tôi.

Nếu bài viết có nội dung chuyên môn sâu liên quan đến ngành ‘dịch vụ không khói’, Vivudana.com xin tư vấn thêm từ các chuyên gia quản lý du lịch. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho độc giả những nội dung tư vấn khách quan, khoa học và chính xác nhất.

5. Tại sao Vivudana.com xuất hiện trong Quảng cáo được tài trợ

Một trang web muốn hoạt động được cần phải có một số tiền nhất định, và Vivudana.com cũng vậy.

Nếu không có quảng cáo trên trang web, nó nên được chuyển hướng đến khu vực SEO sản phẩm và nội dung được đăng trên web từ đó nên xoay quanh sản phẩm đó. Điều này thường đánh bại tính khách quan mà Vivudana.com phấn đấu.

Ngược lại, nếu Vivudana.com không quảng cáo thì phải nhận tài trợ độc quyền từ bên thứ ba nào đó. Bên thứ ba này có toàn quyền kiểm soát nội dung do chúng tôi đăng tải và có thể mất đi tính khách quan vốn có. Vì vậy, Vivudana.com quyết định quảng cáo.

6. Vivudana.com có ​​kiêm luôn PR cho các web mà đơn vị đó quảng cáo không?

Hiện nay, Vivudana.com hợp tác quảng cáo các loại hình sản phẩm, dịch vụ và đối tác. Tuy nhiên, lập trường của chúng tôi từ góc độ kinh doanh về việc duy trì tính khách quan và công bằng giữa các thương hiệu vẫn không thay đổi. Nhờ các đối tác quảng cáo đa dạng, chúng tôi có cái nhìn toàn diện về các sản phẩm tour với các mức giá khác nhau.

7. Cách nhận biết bài viết để quảng cáo?

Vivudana.com hiện có các biểu ngữ quảng cáo, bài viết có nội dung quảng cáo, nội dung được tài trợ và liên kết đến các trang web đối tác.

Các quảng cáo và bài viết chứa nội dung tiếp thị được Vivudana.com dán nhãn là “quảng cáo”. Các mục được kiểm duyệt bởi nhà tài trợ được gắn nhãn “Mục được tài trợ”. Liên kết đến các trang web đối tác hoặc tài liệu bên ngoài các trang web được đánh dấu là bên ngoài.

8. Thông tin Vivudana.com đăng tải có được cập nhật thường xuyên không?

Các chuyên gia, biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi luôn cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, đội ngũ viết bài của chúng tôi thường xuyên tham dự nhiều hội nghị chuyên môn để gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia du lịch hàng đầu. Do đó, nội dung chúng tôi đăng tải đảm bảo chính xác và hữu ích.

Bạn có thể theo dõi độ mới của thông tin mà Vivudana.com đăng tải bằng cách theo dõi ngày cập nhật của trang ở cuối mỗi bài viết.

9. Liên hệ chính thức với Vivudana.com

Vui lòng liên hệ Vivdanatravel Vietnam, Số 405, Tòa B13, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội 100000

Nhấp vào đây để biết chi tiết về giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi và yêu cầu đối với Ban biên tập Vivudana Travel Vietnam